Bảo mật thông tin

Rất vui và chào mừng các bạn đã đến với công cụ tạo kí tự đặc biệt tại website KTDB.VN. Nhằm mục đích công khai minh bạch thông tin khi sử dụng tại website ktdb.vn chúng tôi xin đưa ra chính sách bảo mật thông tin sau đây.

Để đảm bảo quyền riêng tư của thông tin cá nhân khi truy cập website ktdb.vn các bạn cần lưu ý một số nội dung sau đây:

Thu thập thông tin

Khi truy cập vào sử dụng các công cụ tiện ích tại website ktdb.vn của chúng tôi. Các thông tin sau đây có thể sẽ được thu thập và sử dụng:

  1. Thông tin về thiết bị truy cập, địa chỉ IP, vị trí địa lý và thông tin trình duyệt.
  2. Các thông tin mà bạn đã nhập vào sử dụng trên các công cụ của website.

Ngoài ra, một người nội dung công khai khác cũng được website ktdb.vn sử dụng lại với mục đích hiển thị thông tin trên internet. Đó chính là những thông tin bao gồm như không giới hạn khi các bạn để lại bình luận trên khung bình luận Facebook tại website như:

  • Tên tài khoản Facebook
  • Hình ảnh đại diện
  • Nội dung bình luận

Chia sẻ thông tin

Với việc truy cập vào website và sử dụng các tiện ích trên website của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý chia sẻ những thông tin đó một cách công khai. Do vậy, với các thông tin mà chúng tôi có thể thu thập ở trên. Chúng tôi có thể chia sẻ với bên thứ 3 để có thể phân tích nhằm mang đến hiệu quả của các tiện ích trên website một cách tốt nhất.

Bảo mật thông tin

Ngoài những thông tin mà chúng tôi có thể thu thập và sử dụng ở trên. Chúng tôi cam kết không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào khác khi bạn truy cập và sử dụng các tiện ích trên website của chúng tôi.

Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm một cách tối đa nhất.