Kí tự đặc biệt ngôi sao – icon ngôi sao đẹp mắt

Xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây kí tự đặc biệt KTDB xin được chia sẻ với các bạn bộ kí tự đặc biệt ngôi sao cực kỳ đẹp mắt. Đây là trọn bộ đầy đủ các kí tự đặc biệt ngôi sao – icon ngôi sao unicode sử dụng cực đẹp.

Với các kí tự đặc biệt ngôi sao này các bạn có thể sử dụng trong việc đặt tên game hay. Hoặc sử dụng trong tạo nickname trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok. Hoặc có thể sử dụng trong phần giới thiệu tiểu sử trên mạng xã hội nhằm tăng độ đẹp mắt và chuyên nghiệp. Các bạn copy và sử dụng các kí tự đặc biệt ngôi sao ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng: Click vào kí tự bạn muốn copy và dán vào nơi bạn muốn sử dụng!

Ý nghĩa của kí tự đặc biệt ngôi sao

Như các bạn cũng đã biết thì hình ngôi sao có 5 cánh. Tương trưng cho những cánh tay sức mạnh mang đến những điều may mắn cũng như mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, ngôi sao 5 cánh còn có ý nghĩa tượng trưng cho 5 tầng lắp trong xã hội của đất nước chúng ta gồm: sĩ, nông, công, thương, binh cùng nhau đoàn kết gắn bó.

Kí tự đặc biệt ngôi sao
Kí tự đặc biệt ngôi sao

Bên cạnh đó ý nghĩa của ngôi sao còn là biểu tượng của chân lý, tinh thần và hy vọng. Giúp chúng ta có thêm động lực cũng như hi vọng và khát vọng mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Cũng chính vì thế mà các kí tự đặc biệt ngôi sao, hay các kí tự ngôi sao 5 cánh, 4 cánh, 6 cánh, 3 cánh được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trong phần giới thiệu tiểu sử trên các trang mạng xã hội. Hay đặt tên nickname trong các tựa game hoặc nickname trên các mạng xã hội hiện nay.

Các kí tự đặc biệt ngôi sao sử dụng nhiều nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết được các kí tự đặc biệt ngôi sao nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thì ngay sau đây, các bạn có thể xem danh sách các kí tự đặc biệt ngôi sao đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay như sau:

Ngôi sao 5 cánh bình thường phổ thông
Ngôi sao 5 cánh đen
Ngôi sao 5 cánh trắng
Dấu hoa thị có 4 cánh hình giọt nước
Kí tự dấu hoa thị mũi tên 4 hướng
Biểu tượng ngôi sao bốn cánh nhọn màu đen
Biểu tượng ngôi sao bốn cánh màu trắng
Biểu tượng ngôi sao tám cánh trong hình tròn
Hoa thị 8 cánh xếp tròn đều
Kí tự ngôi sao hình chong chóng
Ngôi sao bóng trắng
Dấu hoa thị đậm
Dấu hoa thị nhạt
✴Ngôi sao tám cánh dài nhọn
ngôi sao tám cánh hình chong chóng
Ngôi sao đen sáu cánh
Ngôi sao đen tám cánh nhọn
Kí tự ngôi sao đen tám nhọn mình dầy
❇Kí tự lấp lánh
Ngôi sao trắng có đường viền
Ngôi sao trắng trong vòng tròn
Biểu tượng ngôi sao có vòng trong ở giữa
Ngôi sao trắng tâm đen
Ngôi sao đen có viền
Ngôi sao 12 cánh
Ngôi sao 16 cánh
Cánh hoa thị giống giọt nước
Dấu hoa thị có tâm tròn
Dấu hoa thị có gạch chéo
Ngôi sao màu đen có đường viền
✡Ngôi sao của David
⭐Ngôi sao vàng viền đen
🌠Kí tự ngôi sao băng
❄Kí tự bông hoa tuyết
🌟Biểu tượng ngôi sao phát sáng
💫Kí tự vòng tròn lấp lánh
🌃Kí tự bầu trời sao đêm
✨Ngôi sao lấp lánh vàng
✳Kí tự ngôi sao 8 cánh nền xanh
🔯Ngôi sao 6 cánh nền tím màu trắng
Hình đèn lồng ông sao

Tổng kết

Như vậy trên đây KTDB đã chia sẻ với các bạn danh sách các kí tự đặc biệt ngôi sao đẹp mắt và đầy đủ nhất rồi. Hi vọng với những kí tự đặc biệt ngôi sao này. Sẽ giúp các bạn có thêm kí tự đặc biệt để ghép và các tên game hay hoặc tiểu sử mạng xã hội nhé.

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu²⁰²³ đẹp nhất

Tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu²⁰²³ đẹp nhất

Hello xin chào mừng tất cả các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết sau đây. Như các bạn cũng đã biết thì đặt tên game kèm theo các chữ và số nhỏ nằm ngay phía trên hoặc bên dưới đang trở nên một HOT Trends. Chính vì thế thì ngay dưới đây kí … Đọc tiếp Tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu²⁰²³ đẹp nhất

Kí tự đặc biệt quả táo iPhone căn dở trong game Free Fire (FF)

Kí tự đặc biệt quả táo iPhone căn dở trong game Free Fire (FF)

Hello xin chào các bạn đã đến với công cụ tạo kí tự đặc biệt KTDB trong bài viết hôm nay. Vừa qua có rất nhiều bạn đã nhắn tin về cho mình. Rằng tìm và chia sẻ cho các bạn kí tự quả táo iPhone cắn dở  trong game Free Fire hay còn … Đọc tiếp Kí tự đặc biệt quả táo iPhone căn dở trong game Free Fire (FF)

Kí tự đặc biệt dấu chấm – dấu 3 chấm dọc

Kí tự đặc biệt dấu chấm – dấu 3 chấm dọc

Hello xin chào các bạn đã đến với KTDB trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây KTDB.VN xin đươc chia sẻ với các bạn một số kí tự đặc biệt dấu chấm được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay. Khi nhắc tới kí tự đặc biệt dấu chấm thì chúng ta không … Đọc tiếp Kí tự đặc biệt dấu chấm – dấu 3 chấm dọc

Kí tự đặc biệt dấu X đẹp mắt

Kí tự đặc biệt dấu X đẹp mắt

Xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây KDTB xin được chia sẻ với các bạn về bộ kí tự đặc biệt dấu X cực kỳ đẹp mắt. Đây là một trong những bộ kí tự đặc biệt mới nhất được KTDB phát hành và chia sẻ … Đọc tiếp Kí tự đặc biệt dấu X đẹp mắt