Kí tự đặc biệt dấu X đẹp mắt

Xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây KDTB xin được chia sẻ với các bạn về bộ kí tự đặc biệt dấu X cực kỳ đẹp mắt. Đây là một trong những bộ kí tự đặc biệt mới nhất được KTDB phát hành và chia sẻ tới mọi người.

Với bộ kí tự đặc biệt dấu X này sẽ giúp các bạn tạo thêm điểm nhất trong các văn bản trang trí như tiểu sử Facebook, Zalo, Tiktok…. Hay đặc biệt là đặt trong các tên game hay tăng thêm độ chất cũng như độc lạ đẹp mắt. Các bạn có thể sao chép nhanh các kí tự đặc biệt dấu X ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng: Click vào kí tự bạn muốn copy và dán vào nơi bạn muốn sử dụng!

Kí tự đặc biệt dấu X là gì?

Nếu bạn vẫn chưa biết kí tự đặc biệt dấu X là gì? Thì ngay sau đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Kí tự đặc biệt dấu X là một trong những kí tự đặc biệt được rất nhiều người sử dụng. Chúng có hình tượng giống chữ X trong bảng chữ cái. Tuy nhiên với các kí tự đặc biệt dấu X chúng có thêm các hoa văn hoặc nét uốn lượt hoặc trang trí màu sắc. Giúp cho chữ X được nổi bật hơn. Do đó, chúng được gọi là kí tự đặc biệt dấu X.

Kí tự đặc biệt dấu X
Kí tự đặc biệt dấu X

Các dạng kí tự đặc biệt chữ X

Hiện nay các bạn trẻ đang sử dụng rất nhiều loại kí tự đặc biệt dấu X hay kí tự đặc biệt chữ X. Do đó, để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa cũng như tìm kiếm cho mình một kí tự đặc biệt dấu X phù hợp đẹp mắt. Thì ngay sau đây là danh sách các dạng kí tự đặc biệt dấu X thường được dùng phổ biến nhất. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

1. Kí tự đặc biệt dấu X có màu sắc đẹp

❎ ✖ ❌

2. Kí tự đặc biệt dấu X phổ biến

  • ᶍ x X ᵡ ᵪ × ˣ ₓ Ҳ ɤ χ ℵ 乂 ✘ メ ẍ ẋ
  • χ ✘ ᙭ X
  • x ჯ ⒳ X҉ ҳ
  • Ж ✘ X꙰ x X
  • א ๖ۣۜX x X²
  • X҉ X × 𝖝
  • 🅧 X∞ X༙ Xཽ

3. Kí tự đặc biệt dấu X nhỏ trên – dưới

  • Dấu X nhỏ bên trên: ˣ
  • Dấu X nhỏ bên dưới: ₓ

Tổng kết

Như vậy trên đây KTDB.VN đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn về trọn bộ kí tự đặc biệt dấu X đầy đủ và đẹp nhất rồi. Hi vọng với các kí tự đặc biệt dấu X đẹp mắt này. Sẽ giúp các bạn trang trí tên game hay hoặc trang trí tiểu sử mạng xã hội đẹp mắt nhé.

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Kí tự đặc biệt ngôi sao – icon ngôi sao đẹp mắt

Kí tự đặc biệt ngôi sao – icon ngôi sao đẹp mắt

Xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây kí tự đặc biệt KTDB xin được chia sẻ với các bạn bộ kí tự đặc biệt ngôi sao cực kỳ đẹp mắt. Đây là trọn bộ đầy đủ các kí tự đặc biệt ngôi sao – icon ngôi … Đọc tiếp Kí tự đặc biệt ngôi sao – icon ngôi sao đẹp mắt

Tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu²⁰²³ đẹp nhất

Tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu²⁰²³ đẹp nhất

Hello xin chào mừng tất cả các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết sau đây. Như các bạn cũng đã biết thì đặt tên game kèm theo các chữ và số nhỏ nằm ngay phía trên hoặc bên dưới đang trở nên một HOT Trends. Chính vì thế thì ngay dưới đây kí … Đọc tiếp Tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu²⁰²³ đẹp nhất

Kí tự đặc biệt quả táo iPhone căn dở trong game Free Fire (FF)

Kí tự đặc biệt quả táo iPhone căn dở trong game Free Fire (FF)

Hello xin chào các bạn đã đến với công cụ tạo kí tự đặc biệt KTDB trong bài viết hôm nay. Vừa qua có rất nhiều bạn đã nhắn tin về cho mình. Rằng tìm và chia sẻ cho các bạn kí tự quả táo iPhone cắn dở  trong game Free Fire hay còn … Đọc tiếp Kí tự đặc biệt quả táo iPhone căn dở trong game Free Fire (FF)