Cách đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt đẹp và nhanh chóng

Hello xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tên Zalo bằng kí tự đặc biệt cực đẹp. Giúp bạn có thể tạo và đặt tên Zalo bằng các kí tự đặc biệt mới nhất hiện nay.

Đối với cách này các bạn có thể thực hiện nay trên máy tính hoặc trên điện thoại của mình. Để thuận tiện hơn mình sẽ hướng dẫn chi tiết ngay trên điện thoại. Cho các bạn dễ dàng thực hiện và làm theo nhé. Các bạn hãy cùng mình làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Chọn nhanh nội dung:

Cách đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt cực đẹp

Để có thể đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt thì trước hết các bạn cần đăng ký tài khoản Zalo. Sau đó đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại của mình nhé. Tiếp theo các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành tạo cho mình một tên Zalo bằng kí tự đặc biệt thật đẹp. Bằng cách nhấn vào liên kết tạo tên kí tự đặc biệt.

Truy cập vào KTDB.VN để tạo tên Zalo bằng kí tự đặc biệt.

Bước 2: Tiếp theo tại đây các bạn hãy nhập một tên Zalo mà bạn muốn chuyển sang kí tự đặc biệt vào. Sau đó hãy nhấn vào nút Tạo Tên Ngay để hệ thống tạo cho bạn sang dạng kí tự đặc biệt. Sau đó hãy nhấn vào nút Sao chép để lưu lại tên Zalo bằng kí tự đặc biệt này nhé.

Bước 3: Sau đó bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên. Vào chọn vào mục Cá nhân như hình sau đây. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Xem trang cá nhân của mình nhé.

Vào mục cá nhân Zalo để đổi tên kí tự đặc biệt.

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện như hình sau. Tại đây các bạn hãy nhấn vào nút 3 chấm góc trái bên trên màn hình như hình sau:

Vào trang cá nhân trên Zalo để đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt.

Bước 5: Sau khi nhấn vào nút 3 chấm bạn sẽ được chuyển sang giao diện như hình sau đây:

Click vào đổi thông tin Zalo

Tại đây các bạn hãy nhấn vào mục Thông tin như ảnh trên.

Bước 6: Tiếp theo bạn sẽ chuyển sang trang chỉnh sửa trang cá nhân như hình sau:

Chỉnh sửa thông tin trang cá nhân Zalo

Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa để tiến hành đổi tên Zalo nhé.

Bước 7: Tiếp theo tại đây, các bạn hãy dán tên Zalo bằng kí tự đặc biệt đã sao chép ở bước 2 vào mục tên Zalo cũ của bạn.

Cuối cùng hãy nhấn nút Lưu để lưu thông tin thay đổi tên Zalo bằng kí tự đặc biệt của mình nhé.

Đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt.

Như vậy là bạn đã đổi tên Zalo bằng kí tự đặc biệt xong rồi. Rất đơn giản đúng không nào!

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn và chia sẻ với các bạn cách đổi tên Zalo bằng kí tự đặc biệt cực kỳ nhanh chóng và đơn giản rồi. Hi vọng với chút thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng đổi tên Zalo của mình thành các tên kí tự đặc biệt đẹp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

4.2/5 - (5 bình chọn)

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Cách sử dụng kí tự đặc biệt để bảo mật tài khoản Zalo

Cách sử dụng kí tự đặc biệt để bảo mật tài khoản Zalo

Hello xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Vừa qua mình có nhận được phản hồi của rất nhiều bạn là bị hack tài khoản Zalo. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật tài khoản Zalo bằng việc sử dụng các kí … Đọc tiếp Cách sử dụng kí tự đặc biệt để bảo mật tài khoản Zalo

Bảng mã màu FF và kí tự màu FF đầy đủ chi tiết nhất 2022

Bảng mã màu FF và kí tự màu FF đầy đủ chi tiết nhất 2022

Xin chào các bạn đã đến với KTDB trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn chi tiết các bảng mã màu FF 2022 cực kỳ mới và chính xác nhất. Đây là danh sách các bảng mã màu FF được nhiều game thủ nổi tiếng … Đọc tiếp Bảng mã màu FF và kí tự màu FF đầy đủ chi tiết nhất 2022

Công cụ tạo chữ in đậm – chữ nghiêng – chữ kiểu đẹp nhất

Công cụ tạo chữ in đậm – chữ nghiêng – chữ kiểu đẹp nhất

Xin chào các bạn đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một công cụ mà KTDB.VN vừa mới ra mắt. Đó chính là công cụ hỗ trợ các bạn tạo chữ in đậm, chữ in nghiêng hay viết chữ kiểu … Đọc tiếp Công cụ tạo chữ in đậm – chữ nghiêng – chữ kiểu đẹp nhất

Tạo Font chữ lớn đẹp nhất trang trí tiểu sử Facebook 2022

Tạo Font chữ lớn đẹp nhất trang trí tiểu sử Facebook 2022

Chào mừng bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây KTDB xin được chia sẻ với các bạn một công cụ giúp các bạn tạo ra những văn bản Font chữ lớn. Với việc tạo ra Font chữ lớn đẹp mắt này sẽ giúp các bạn trang trí phần tiểu … Đọc tiếp Tạo Font chữ lớn đẹp nhất trang trí tiểu sử Facebook 2022