Công cụ tạo chữ in đậm – chữ nghiêng – chữ kiểu đẹp nhất

Xin chào các bạn đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một công cụ mà KTDB.VN vừa mới ra mắt. Đó chính là công cụ hỗ trợ các bạn tạo chữ in đậm, chữ in nghiêng hay viết chữ kiểu một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn chỉ cần nhập văn bản chữ thông thường vào. Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang các dạng chữ kiểu đẹp mắt nhất. Cho các bạn có thể tha hồ lựa chọn và sử dụng một cách đa dạng nhất.

Để sử dụng công cụ tạo chữ kiểu đẹp mắt nhất này. Các bạn hãy tiến hành nhập vào ô trống dưới đây. Một đoạn văn bản hoặc một cụm từ mà bạn muốn tạo chữ in đậm, chữ in nghiêng. Sau đó kéo xuống và chọn kiểu chữ mà bạn muốn vào nhấn vào nút sao chép để sử dụng nhé.

Văn bản của bạn
Gach ngang nét ngắn
Gạch ngang nét dài
Xiên ngắn
Xiên dài
Gạch ngang nét uốn
Gạch chân (macron kép)
Gạch chân (dòng thấp)
Gạch chân kép
Mũi tên bên dưới
Sóng biển bên dưới
Dấu hoa thị bên dưới
Tia sét bên trên
Mặt cười phía trên
Chữ lộn ngược
Viết hoa nhỏ (chữ 'F' cách điệu)
Viết hoa nhỏ (chữ 'F' tương ứng)
Superscript
Subscript
Mini-me
Mini superscript
Chữ chồng mini
Chữ bong bóng
Chữ bong bóng đen
Vuông
hình vuông đen
Dấu ngoặc
Bong bóng lớn
Bong bóng Keycap
Kim cương
Đậm (có chân)
Đậm (không có chân)
Nghiêng (có chân)
Nghiêng (không có chân)
Đậm / nghiêng (có chân)
Đậm / nghiêng (không có chân)
Chữ viết tay
Chữ viết tay in đậm
Viền kép
Monospace
Fraktur
Fraktur đậm
Bảo mật
Không được vào
Chữ rộng
Vaporwave (Λ & Ξ replacement)
Vaporwave ( & replacement)
Vaporwave (Σ & replacement)
Vỗ tay
vỗ tay (cầu vồng)
vỗ tay (da trắng)
vỗ tay (da vàng)
vỗ tay (thường)
vỗ tay (da nâu)
vỗ tay (da đen)
Trái tim cầu vồng
Trái tim cầu vồng (không có màu đỏ)
Trái tim màu đỏ
Trái tim màu cam
Trái tim màu vàng
Trái tim màu xanh lá cây
Trái tim màu xanh nước biển
Trái tim màu tím
Nháy nháy

Giới thiệu về công cụ tạo chữ in đậm – in nghiêng của KTDB

Đầu tiên mình xin được giới thiệu sơ qua về ứng dụng tạo chữ in đậm – in nghiêng trên website KTDB.VN. Ngoài việc phát triển chính ứng dụng , công cụ tạo KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ra. Thì KTDB còn phát triển nhiều các ứng dụng tiện ích khác nhau. Ví dụ điển hình như ứng dụng tạo chữ in đậm, in nghiêng trên đây. Nhằm mục đích giúp người dùng có thể sử dụng đa dạng các ứng dụng. Để phục vụ cuộc sống cũng như trên internet một cách tốt nhất.

Viết chữ in đậm – in nghiêng – gạch ngang

Với ứng dụng viết chữ kiểu mà KTDB phát hành trên đây. Có tính năng chuyển từ văn bản thông thường sang các dạng chữ kiểu in đâm, in nghiêng và rất nhiều font chữ kiểu đẹp khác. Bao gồm tổng cộng là hơn 70 font chữ kiểu đẹp mắt khắc nhau.

Trong số hơn 70 font chữ kiểu đẹp mắt này có rất nhiều dạng chữ kiểu được rất nhiều người yêu thích. Ví dụ như các font chữ in đậm, in nghiêng hay font chữ gạch chân bên dưới. Rất phù hợp với các bạn tạo nickname hoặc statust Facebook, Zalo hoặc các mạng xã hội khác. Ngoài ra để giúp các bạn có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả. Thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng ứng dụng viết chữ kiểu này.

Cách sử dụng ứng dụng viết chữ kiểu

Để sử dụng ứng dụng này cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần thao tác vài bước cơ bản. Là đã có thể tạo ra các font chữ kiểu đẹp mắt hiện nay. Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng ứng dụng này. Thì có thể thực hiện theo mình theo các bước sau đây nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng viết chữ kiểu. Sau đó hãy nhập cụm từ hoặc đoạn văn bản bạn muốn chuyển sang chữ kiểu.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các font chữ kiểu đẹp mắt ngay bên dưới. Công việc của các bạn là chọn và sao chép font chữ mà mình yêu thích nhất.

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể tạo cho mình các font chữ kiểu đẹp mắt nhất rồi.

Tổng kết

Mình hi vọng rằng, với ứng dụng viết chữ kiểu đẹp mắt này của KTDB.VN sẽ giúp các bạn tạo ra các font chữ in đậm, in nghiêng ưng ý nhất. Qua đó tạo ra các nickname hay status đăng Facebook, Zalo, Tiktok một cách đẹp mắt nhất. Chúc các bạn thành công nhé!

3.9/5 - (59 bình chọn)

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Tên game Skyler Free Fire

Tên game Skyler Free Fire

Xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết sau đây. Sau đây KTDB xin được chia sẻ với các bạn một tên game cực kỳ HOT hiện nay. Đó chính là Skyler một tên game mà chắc chắn sẽ cực kỳ cực kỳ HOT trong những ngày tới đây. Các bạn biết … Đọc tiếp Tên game Skyler Free Fire

Tên game hay HaDoanTV | ✭ђąd̾ǫąŋţw☆

Tạo tên game hay HaDoanTV cực kỳ đẹp tại KTDB.VN chỉ cần nhập tên và nhấn nút TẠO TÊN NGAY. Các bạn sẽ tạo ra được vô số tên game hay HaDoanTV cực kỳ đẹp và độc đáo nhất. Và dưới đây là dánh sách gợi ý một số tên game hay HaDoanTV cực đẹp … Đọc tiếp Tên game hay HaDoanTV | ✭ђąd̾ǫąŋţw☆

Tên game hay Chờ em 1 tí | ✿Çɦờξm¹tí✿

Kí tự đặc biệt ✿Çɦờξm¹tí✿ hay còn gọi tên thuần Tiếng Việt là “Chờ Em 1 Tí”. Thì ngay sau đây KTDB xin được chia sẻ với các bạn danh sách tên game hay Chờ Em 1 Tí. Các bạn có thể tham khảo dánh sách dưới đây nhé:

Bảng mã màu FF và kí tự màu FF đầy đủ chi tiết nhất 2022

Bảng mã màu FF và kí tự màu FF đầy đủ chi tiết nhất 2022

Xin chào các bạn đã đến với KTDB trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn chi tiết các bảng mã màu FF 2022 cực kỳ mới và chính xác nhất. Đây là danh sách các bảng mã màu FF được nhiều game thủ nổi tiếng … Đọc tiếp Bảng mã màu FF và kí tự màu FF đầy đủ chi tiết nhất 2022

Cách sử dụng kí tự đặc biệt để bảo mật tài khoản Zalo

Cách sử dụng kí tự đặc biệt để bảo mật tài khoản Zalo

Hello xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Vừa qua mình có nhận được phản hồi của rất nhiều bạn là bị hack tài khoản Zalo. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật tài khoản Zalo bằng việc sử dụng các kí … Đọc tiếp Cách sử dụng kí tự đặc biệt để bảo mật tài khoản Zalo

Cách đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt đẹp và nhanh chóng

Cách đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt đẹp và nhanh chóng

Hello xin chào các bạn đã đến với KTDB.VN trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tên Zalo bằng kí tự đặc biệt cực đẹp. Giúp bạn có thể tạo và đặt tên Zalo bằng các kí tự đặc biệt mới nhất hiện nay. Đối với … Đọc tiếp Cách đặt tên Zalo bằng kí tự đặc biệt đẹp và nhanh chóng