Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã đến với website KTDB.VN của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được thông báo các điều khoản sử dụng trên website của chúng tôi. Vì vậy, khi sử dụng website của chúng tôi, bạn vui lòng hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc hết tất cả điều khoản sử dụng trên website của chúng tôi. Sau đây là tổng hợp các nội dung và điểu khoản sử dụng tại KTDB.VN.

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Các điều khoản và điều kiện sau đây gọi chung là các “Điều khoản sử dụng”. Các điều khoản sử dụng này nhằm mục đích quy định việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ ktdb.vn của chúng tôi.

Khi bạn tiến hành sử dụng website của ktdb.vn của chúng tôi. Đồng nghĩa rằng bạn đã mặc nhiên chấp thuận và đồng ý tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”.

Website ktdb.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Nếu Bạn vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Bạn đã chấp thuận các thay đổi đó.

Trong trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của ktdb.vn của chúng tôi. Xin bạn hãy vui lòng dừng và kết thúc việc truy cập và sử dụng website ktdb.vn ngay lập tức tại đây.

2. Truy cập website KTDB.VN

Tất cả các dịch vụ và tiện ích có mặt trên website ktdb.vn đều được chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào để có thể truy cập vào website của chúng tôi.

Nếu chúng tôi phát hiện bạn có bất kỳ hành vi gian lận hoặc nguy hại làm ảnh hưởng tới website của chúng tôi. Chúng tôi có quyền chấm dứt cung cấp dịch vụ đối với bạn ngay lập tức mà không cần thông báo trước.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

KTDB.VN chúng tôi có toàn quyền sở hữu trí tuệ đối với toàn bộ thông tin được chia sẻ đăng tải trên website ktdb.vn của chúng tôi. Sự sở hữu bao gồm, nhưng không giới hạn nội dung, tính năng, giao diện đồ họa, thiết kế, bố trí và bố cục website. Do vậy, bạn không được sao chép, sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi.

4. Hành vi bị nghiêm cấm

KTDB.VN nghiêm cấm các hành vi sử dụng các thông tin và dịch vụ của chúng tôi vào các mục đích vi phạm pháp luật tại Việt Nam. Mọi thông tin, dịch vụ trên website của chúng tôi chỉ cho phép bạn sử dụng với mục đích hợp phát theo quy định của pháp luật nước Việt Nam hiện hành. Do đó, nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

5. Tiêu chuẩn nội dung

Là một ứng dụng phục vụ mục đích cho cộng đồng. Vì vậy chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn nội dung nhất định khi xuất bản các thông tin trên website của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các quy định chung dành riêng cho các bạn khi thực hiện các việc bình luận hoặc để lại ý kiến đóng góp trên website của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi có quyền kiểm soát nội dung và xuất bản các nội dung hợp pháp để xuất hiện trên website của chúng tôi.

Đối với các nội dung bình luận hay các ý kiến đóng góp cho chúng tôi. Nhưng không đảm bảo và tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn nội dung của chúng tôi. Thì chúng tôi có quyền loại bỏ hoặc xóa bỏ vĩnh viễn khỏi website của chúng tôi.

6. Điều chỉnh và sửa đổi

Website KTDB.VN của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của bạn đối Website của chúng tôi bất cứ thời điểm nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

7. Liên kết bên ngoài trang web

Với mục đích mang đến những thông tin hữu ích và công cụ trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, trong quá trình xuất bản nội dung chúng tôi có sử dụng gắn các liên kết bên ngoài trang web của chúng tôi. Nhằm mục đích mô tả hoặc bổ sung cho nội dung trên trang web. Để bạn có thể hiểu và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn không đảm bảo rằng các liên kết bên ngoài trang web của chúng tôi hoàn toàn là vô hại. Tuy nhiên chúng tôi thay đổi và cố gắng cập nhật bỏ sung liên tục các liên kết bên ngoài trang web hữu ích và đảm bảo an toàn nhất đối với bạn. Các liên kết ngày chúng tôi luôn chọn và sử dụng từ các nguồn uy tín nhất được Google tin tưởng.

9. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

KTDB.Vn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào khi bạn sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên trang web của chúng tôi gây ra đối với bạn. Do đó, mọi thông tin được chia sẻ trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy đọc rõ các chính sách bảo mật thông tin và điều khoản sử dụng trước khi sử dụng website của chúng tôi.

Điều cuối cùng chúng tôi chúc cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website của chúng tôi.