Thông báo phát hành ứng dụng KTDB.VN trên Google Play (CH-Play)

Xin chào tất cả các bạn! Nếu như bạn nhận được thông báo này thì chứng minh bạn là một trong những người ủng hộ sự phát triển của ứng dụng tạo kí tự đặc biệt của KTDB.VN trong thời gian vừa qua. Nhằm giúp sự thuật tiện hóa cũng như dễ dàng trong việc tạo các kí tự đặc biệt mọi lúc mọi nơi. Do đó, KTDB.VN xin được thông báo chính thức phát hành ứng dụng “KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021” trên kho ứng dụng Google Play. Hay còn gọi với tên khác là CH-Play của Google.

Với thông báo này, chúng tôi xin được gửi tới các bạn một thông tin hữu ích nhất. Đó là các bạn đã có thể tải và cài đặt ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 trên các dòng điện thoại hệ điều hành Android. Từ đó có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo cho mình bất kỳ các tên game hay, các kí tự đặc biệt nào một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Các các bạn chỉ cần tải và cài đặt lên điện thoại của mình. Từ đó mỗi lúc cần sử dụng để tạo tên game hay các kí tự đặc biệt. Các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng lên và sử dụng. Rất đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể truy cập tải ngay ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 ngay theo liên kết dưới đây:

Ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 trên Google Play (CH-Play)

Bên cạnh đó, để giúp các bạn có thể biết cách tải và cài đặt ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt  2021 về trên điện thoại của mình. Cũng như biết cách sử dụng nó một cách đơn giản nhất. Thì ngay sau đây mình xin được chia sẻ cách hướng dẫn cài đặt cũng như cách sử dụng chi tiết nhất.

Cách cài đặt KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 trên Android

Để cài đặt ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để cài đặt nhé:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng CH-Play hoặc Google Play trên điện thoại Android của mình và tìm từ khóa KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 như hình sau đây:

Ứng dụng KTDB.VN trên CH-Play Google

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào nút Cài đặt để cài đặt lên điện thoại của mình.

Bước 3: Các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cài đặt là có thể sử dụng ngay.

Việc sử dụng ứng dụng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và tiến hành tạo tên game bằng kí tự đặc biệt như thông thường trên website https://ktdb.vn trước đây.

Thông tin ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021

Nhằm cung cấp cho các bạn các thông tin chính thức và chính xác nhất. Tránh cài đặt phải các ứng dụng giải mạo ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021. Chúng tôi khuyến khích mọi người cài đặt theo liên kết từ chúng tôi chia sẻ trên đây. Hoặc cài đặt ứng dụng đúng theo các thông tin được công bố sau đây:

  • Tên ứng dụng: KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021
  • Ngày phát hành: 12/07/2021
  • Tác giả: KTDB.VN
  • Hệ điều hành: Android (4.4 trở lên)
  • Kích thước tệp tin: 2.0Mb
  • Phiên bản hiện tại: 5.187.14
  • Email: ktdb.vn@gmail.com

KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 hỗ trợ điện thoại nào?

Hiện nay ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 đang hỗ trợ và hoạt động tốt trên tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Do vậy, các bạn đang sử dụng các dòng điện thoại như: Samsung, Oppo, HTC, Xiaomi…. đều có thể tải và cài đặt sử dụng ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 của chúng tôi.

Một số hình ảnh ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt  2021

1. Hình ảnh trên các dòng điện thoại:

HÌnh ảnh 1
Hình ảnh 2

2. Hình ảnh trên máy tính bảng

Hình ảnh trên máy tính bảng 1
Hình ảnh trên máy tính bảng 2
Hình ảnh trên máy tính bảng 3

Chúng tôi hi vọng với thông báo này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng KTDB – Tạo kí tự đặc biệt 2021 một cách nhanh chóng và sử dụng linh hoạt nhất. Nếu có bất kỳ trợ giúp nào hãy để lại liên hệ theo thông tin tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!