Thông báo v/v sát nhập website KTDB.VN vào Công ty cổ phần công nghệ Beetrust

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác!

Đầu tiên ban quản trị website KTDB.VN xin chân thành cảm ơn những sự yêu mến cũng như sự quan tâm của quý đối tác cũng như quý khách hàng dành cho website KTDB.VN trong những thời gian vừa qua.

Do sự thay đổi về cơ cấu phát triển cũng như nhằm mục đích phát triển website KTDB.VN lên một tầm cao vị thế mới. Do đó, ban quản trị website KTDB.VN xin thông báo tới quý khách hàng và quý đối tác về việc sát nhập website KTDB.VN vào Công ty Cổ Phần Công Nghệ Beetrust. Nhằm mục đích giúp cho KTDB.VN ngày càng phát triển hơn nhờ vào công nghệ cũng như đội ngũ phát triển của công ty Beetrust, sẽ giúp website KTDB.VN vận hành một cách tốt nhất. Cũng như mang đến cho đối tác và khách hàng, người dùng những tính năng tốt hơn nữa trong tương lai.

Qua đó ban quản trị website KTDB.VN xin được thông báo tới quý khách hàng, đối tác, người dùng được biết về việc sát nhập website KTDB.VN vào công ty Cổ Phần Công Nghệ Beetrust như sau:

  • Thời gian: Kể từ ngày 20/12/2023
  • Công ty chủ quản: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Beetrust
  • Địa chỉ: Số 12B, Ngõ 17 Phố Do Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0110500703
  • Giám đốc: NGUYỄN VĂN BAN

Chúng tôi hi vọng rằng sự sát nhập này của KTDB.VN sẽ mang đến sự phát triển mới cũng như hứa hẹn sẽ cung cấp tới cho người dùng, đối tác, khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

Xin trân trọng thông báo!

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!